TruyệnXưaTíchCũ.cOm

Cho tôi một vé về với tuổi thơ.

Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Yêu nữ Taka Onna

Cao nữ Taka Onna là một con yêu quái rất, rất cao, và cực kì, cực kì thích dòm trộm những cặp đôi đang ân ái, âu yếm cùng nhau khiến Nhật Bản thêm đông dân. Không phải là một yêu quái sở hữu vẻ ngoài lộng lẫy hay quyến rũ, Taka Onna là yêu quái có nhan sắc tầm thường, tựa hồ người vợ tới phố đèn đỏ tìm người chồng đang đi ăn nằm với cô kĩ nữ nào đó. Nhưng thực chất, bà ta đang lượn lờ trong phố đèn đỏ, đợi chờ một cặp nào đó ịch nhau trên tầng hai rồi vươn người lên, bám vào cửa sổ xem người ta đang hì hục làm. Thời đại Edo đem tới cho nghề mại dâm của Nhật Bản một sự phát triển thần kì, nổi lên là những con phố đèn đỏ kín đáo, bí ẩn. Tại nơi đây, không có bất kì rào cản nào về địa vị hay quyền lực, ai tới đây cũng đều tìm tới chung một ham mê về xác thịt. Từ quý tộc tới những tay lái buôn, họ tới đây với hi vọng có một nơi riêng tư, một nàng bán hoa ngoan ngoãn ngon lành ngồi trong chiếc lồng gỗ đợi chờ vị khách nào đó chọn tới mình. Và khi chọn được một người nào đó ưng mắt, họ sẽ nắm tay nhau đi lên tầng hai, bắt đầu mối quan hệ tình dục đổi lấy tiền chuộc thân.

Lúc này cũng chính là lúc Taka Onna hành động. Taka Onna xuất thân là những người phụ nữ bình thường với vẻ ngoài không xuất sắc tới mức có người để ý, thậm chí là xấu xí, thường ế chồng. Họ luôn cố gắng xin vào một nhà thổ để làm việc, song vì nhan sắc, đã bị đuổi đi một cách phũ phàng. Người phụ nữ bị ám ảnh về niềm vui xác thịt tới mức ám ảnh bởi việc quan hệ nam nữ, dần dần dục vọng biến họ thành con yêu quái xấu xí, vô duyên, chuyên đi nhòm ngó chuyện tình ái của cặp đôi khác. Chính bởi vậy, nhục dục và khoái cảm trở thành món ăn yêu thích của Taka Onna. Bà ta thường lượn lờ quanh đấy, đợi chờ một cặp đôi bắt đầu quan hệ, rồi vươn cái thân cao như một tòa nhà của mình lên, bám vào lan can rồi dòm ngó hai kẻ đang đê mê trong sung sướng. Sự xuất hiện của Taka Onna là nguyên do những người đàn ông mất đi hứng thú vì xuống nhanh chóng. Vì không bao giờ biết được cảm giác khi làm việc ấy, nên Taka Onna luôn thích phá quấy, không cho kẻ khác làm nó và phải chịu số phận như bà.


Khác với các yêu quái khác, Taka Onna không hề gây hại, chẳng nguyền rủa ai, chẳng ăn thịt ai hay ám ảnh ai, chỉ hay đi phá phách giống yêu quái hạng ba. Thường thì Taka Onna gắn liền với phố đèn đỏ, chỉ có duy nhất một câu chuyện cổ được kể lại như này: Ngày ấy, có người thợ điêu khắc sống cùng với vợ trong ngôi làng nhỏ. Gia đình của họ vô cùng yên ả và đầm ấm, nhưng người vợ lại luôn có những biểu hiện bất thường về đêm. Những người trong làng cứ biến mất dần, từ ngày anh ta cưới vợ. Đầu tiên là đứa con trai còn bé, theo sau đó là những người giúp việc trong nhà. Nghi ngờ vợ mình, anh bắt đầu lén lút theo dõi. Đêm hôm ấy, khi cả hai tắt đèn đi ngủ, đợi anh ngủ say, người vợ mới từ từ rời giường. Bà ta nhảy xuống một cái giếng, ở trong đấy hồi lâu rồi đột ngột vươn dài cơ thể mình qua khỏi miệng giếng, trở lại như bình thường. Quá hoảng sợ nên anh ta đã bỏ nhà chạy biệt lên núi trốn và không bao giờ quay trở lại.

Xem ngay truyện hay khác

  1. Sự tích thần núi Tản Viên (Tạo lúc: 16/03/2015)
  2. Sự tích cá he hay chuyện ông Nược (Tạo lúc: 17/03/2015)
  3. An Dương Vương (ngọc trai, giếng nước) (Tạo lúc: 03/04/2015)
  4. Phật mẫu Man Nương - truyền thuyết tứ pháp chùa Dâu (Tạo lúc: 16/01/2016)
  5. Truyện cổ Ghana - Vì sao Dơi chỉ bay vào nửa đêm (Tạo lúc: 28/02/2016)
  6. Truyền thuyết nữ tướng quân Phùng Thị Chính (Tạo lúc: 02/05/2016)
  7. Cái cối xay muối hay sự tích nước biển trở nên mặn (Tạo lúc: 21/05/2016)
  8. Nữ thần mặt trời và nữ thần mặt trăng (Tạo lúc: 30/05/2016)
  9. Nữ thần lúa (Tạo lúc: 30/05/2016)
  10. Hẻm núi người gịà bị bỏ rơi (Tạo lúc: 21/06/2016)

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Tìm kiếm


Danh mục

Chủ đề hay bạn quan tâm

Hài hước - vui nhộn