Got error 28 from storage engine
1 : SELECT A.*, C.name as c_name, C.id_cate, C.title_seo as c_title_seo FROM vn_articles AS A, vn_categories AS C WHERE C.id = A.cate_id AND (A.name LIKE '%Nidavelli%' OR A.name LIKE '%-%' OR A.name LIKE '%Ngôi%' OR A.name LIKE '%nhà%' OR A.name LIKE '%của%' OR A.name LIKE '%Người%' OR A.name LIKE '%Lùn%') AND A.name <> 'Nidavelli - Ngôi nhà của Người Lùn'  AND A.status = 1 GROUP BY A.id ORDER BY A.id DESC LIMIT 0, 10
Got error 28 from storage engine
1 : 
Nidavelli - Ngôi nhà của Người Lùn - Thần thoại Bắc Âu

TruyệnXưaTíchCũ.cOm

Cho tôi một vé về với tuổi thơ.

Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nidavelli - Ngôi nhà của Người Lùn

Nidavellir hay Niðavellir (vùng đất bóng tối) là một trong chín vương quốc của vũ trụ, những thế giới bị ràng buộc một cách bí ẩn với nhau trong cái gọi là "Cây Thế Giới". Nidavellir được coi như lò rèn của cả vũ trụ, nơi những vũ khí tốt nhất ra đời trong đó có cả cây búa thần của Thor, MjoInir, chiếc nhẫn ma thuật Draupnir và Gungnir cũng được sinh ra từ đây.

Nidavellir là nơi sinh sống của những người lùn, họ làm nhà trong những hang động, núi đá và hầm mỏ. Hreidmar là vua của tộc người lùn. Họ là những thợ thủ công lành nghề, những người thợ rèn tài năng đã tạo ra rất nhiều vũ khí hùng mạnh ở trên cho các vị thần của Asgard.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Tìm kiếm


Danh mục

Chủ đề hay bạn quan tâm

Hài hước - vui nhộn